Hãy tham khảo thông tin về cách phá thai bằng rau răm dưới đây để ý thức được sự nguy hiểm của nó và tránh xa biện pháp phá thai này.
Phá thai bằng rau răm không hề an toàn
Rau răm thuộc họ cây thảo, thân mọc trườn ở gốc và đâm rễ ở các mấu, lá mọc so le hình bầu dục, cuống ngắn, mép lá và gân phủ đầy lông nhọn khá dài. Theo Đông y, răm răm có vị cay nồng, mùi thơm, tính ẩm thường được dùng để kích thích tiêu hóa, sát trùng, làm ấm bụng.
Tuy nhiên rau răm lại có một đặc tính khác là khiến cho phụ nữ mang thai dễ bị mất máu và trong rău răm có chứa chất gây co bóp tử cung. Vì vậy, nhiều chị em vì không muốn đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế để phá thai trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn đã lợi dụng đặc tính này của rau răm để thai tự sảy. Để thực hiện cách phá tha bằng rau răm, chị em thường mua rau răm và chế biến thành các món ăn hành ngày, ăn nhiều rau răm trong nhiều ngày cho đến khi sảy thai.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét